Ngọc trai - Biểu tượng cho quý bà thành đạt và quý cô ngọt ngào
Theo thời gian, ngọc trai đã trở thành biểu tượng của phái đẹp, thể hiện sự sang trọng quý phái cho quý bà, nét ngọt ngào tinh khôi cho quý cô.
 
Nói về trang sức thì rất đa dạng, nhưng có một loại trang sức được mệnh danh là “nhất hậu” được sinh ra để dành riêng cho phái đẹp đó chính là ngọc trai.
 
 
Sự ra đời của mỗi viên ngọc là một câu chuyện kỳ diệu. Không giống như bất kỳ loại đá quý nào khác, ngọc trai được sinh ra từ một cơ thể sống. Từ xa xưa, việc khai thác ngọc trai đã diễn ra vô cùng khó khăn, vì vậy, ngọc trai được xem là biểu trưng của viên mãn và thịnh vượng. Ngày nay, công nghệ nuôi cấy ngọc trai phát triển nên việc khai thác và sử dụng ngọc trai dần trở nên quen thuộc với phái đẹp giúp họ tôn lên vẻ đẹp sang trọng quý phái, thể hiện được nét đẹp tự nhiên của người phụ nữ.
 
 
Ngoài ra, ngọc trai là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc. Là hình ảnh của thành công, chiến thắng và vượt mọi khó khăn, thử thách. Ngọc trai sinh ra từ dưới cát bởi vậy nó chính là sự cao quý, thánh thiện, trong sáng. Bên cạnh đó, ngọc trai còn là biểu tượng của may mắn, niềm vui và chung thủy. Mỗi viên ngọc chính là biểu tượng của chiến thắng bằng tự tin, bằng tài năng và phẩm chất từ trong lòng mình. Bởi vậy, ngọc trai là đại diện của nhân cách cao đẹp, của thành công, của sự cao quý, vượt lên tất cả để tỏa sáng.
 
Nhân dịp Ngày Lễ tình nhân 14/2/2015, Phong thủy Bảo Ngọc có chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt 10% tất cả các sản phẩm dành cho các cặp tình nhân mua sắm tại hệ thống cửa hàng Phong thủy Bảo Ngọc.
 
Thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi quý khách vui lòng liên hệ:
 
Bảo Ngọc Vũng Tàu: 133 Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu - Điện thoại: 0909 30 8888
Bảo Ngọc Bà Rịa: 81 Nguyễn Hữu Thọ, TP Bà Rịa - Điện thoại: 0917 5114 68
Tranh đá phong thủy Bảo Ngọc Hỏi Đáp | Check Mail
Giỏ Hàng Của Bạn
X