Sự quyến rũ kỳ bí của Kim cương đen
Tôi nhớ rằng lần đầu tiên tôi bắt gặp kim cương đen. Suy nghĩ ban đầu của tôi là – Ý nghĩa của chúng là gì? Đó có phải là sự kỳ ảo của kim cương với ánh lửa của chúng không?
 
Sự bốc cháy rực rỡ do cắt mài thận trọng của một viên kim cương trắng hoàn hảo? Nhưng qua nhiều năm, kim cương đen đã gia tăng mối quan tâm trong tôi. Thật vậy, màu vàng rượu vang vẫn là loại đá làm tim tôi rung động (và các chuyên gia đá quý nói với mọi người rằng có một viên kim cương màu lấp lánh lửa là một loại phản ứng nguyên sơ). Nhưng kim cương đen hoàn toàn có sự quyến rũ riêng của nó. Có một sự lấp lánh ánh kim loại quyến rũ đối với kim cương đen, đó gần như là đặc tính siêu nhiên.
 
 
Một buổi tối khi dùng bữa ở một nhà hàng Ý buồn tẻ, tôi đã bị kinh ngạc khi thấy sự lóe sáng lấp lánh từ đôi bông tai gắn kim cương đen của bạn tôi khi băng ngang qua can phòng.
 
 
Không ngạc nhiên khi kim cương đen chưa bao giờ quá phổ biến. Về mặt chi phí so với kim cương trắng, các viên kim cương đen có thể dễ sử dụng với kích cỡ lớn hơn và các thiết kế ấn tượng, kịch tính hơn. Nhà thiết kế nữ trang Neil Lane thiết kế một cách hoàn hảo 2 vòng đeo tay mà diễn viên Maggie Grace (phim The Lost) đã đeo khi đến buổi ra mắt tại New York phim Year vào tháng 6. Một vòng tay có 8 viên kim cương đen lớn được tách riêng và bao xung quanh bởi các viên kim cương trắng. Chiếc thứ 2 là “dây” platium gắn kim cương đen và khoá gắn kim cương trắng. Đem đến sự linh hoạt, chi phí thấp và sự phô trương kín đáo của kim cương đen, dường như đã đến thời của kim cương đen.
 
Theo Rongvanglab
Tranh đá phong thủy Bảo Ngọc Hỏi Đáp | Check Mail
Giỏ Hàng Của Bạn
X