Các loại đá mang lại may mắn cho Sư Tử

Mã não Onyx: Loại đá này thường có màu đen hoặc trắng. Mã não đen được coi là loại đá mang lại sức mạnh cho Sư Tử, cung mạnh mẽ nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Người sinh cung Sư Tử thường phóng khoáng và rộng rãi, dễ dẫn đến lãng phí trong chi tiêu. Mã não đen giúp Sư Tử kiểm soát được bản tính cố hữu này

Ruby: Loại đá đặc biệt quý hiếm này có màu đỏ rực rỡ và độ cứng chỉ sau kim cương. Ruby giúp người sinh cung Sư Tử tăng cường lòng can đảm và sức mạnh tinh thần.

Mã não có vân (Sardonyx): Các chiến binh La Mã thủa xưa từng mang mã não có vân trong người để tiếp thêm lòng dũng cảm trong các cuộc chiến. Loại đá này là biểu tượng của lòng can đảm, đức tính đáng quý nhất của Sư Tử.

Đá mắt hổ:

 Loại đá này giúp Sư Tử tăng cường lòng dũng cảm và sức mạnh nội tại, đồng thời biến những ý tưởng thành hiện thực

Thạch anh vàng: Vàng là màu may mắn của Sư Tử, biểu tượng của sự lạc quan, đây cũng là tính cách đặc trưng của cung này. Thạch anh vàng tăng sự lạc quan, lòng dũng cảm và sự rõ ràng, bộc trực.

Đá Tourmaline: Loại đá này giúp Sư Tử tăng cường sức mạnh thể chất và tinh thần, đồng thời kích thích sự sáng tạo. Do vậy, đá Tourmaline được nhiều nghệ sĩ, nhà văn rất ưa chuộng.

Kim cương: Loại đá này mang lại may mắn và chiến thắng cho Sư Tử. Giới hoàng tộc thường đeo kim cương với hy vọng bảo toàn mạng sống trong các cuộc chiến

tranhdaphongthuy.com

Tranh đá phong thủy Bảo Ngọc Hỏi Đáp | Check Mail
Giỏ Hàng Của Bạn
X