Mã đáo thành công - Một món quà đầy ý nghĩa
Tại một số Tập đoàn, Công ty kinh doanh lớn khi bạn bước vào sảnh doanh nghiệp đó bạn thường thấy những Bức tranh đá quý mã đáo thành công. Tranh đá quý "Mã đáo thành công" - Là món quà tuyệt vời để làm quà khai trương, quà biếu cấp trên, quà tặng tân gia, khởi công, quà tặng đối tác kinh doanh. Đó là một món quà cực kỳ ý nghĩa và độc đáo đó nhé!
 
Vậy là bức tranh đá quý Mã Đáo Thành Công chẳng những có thể làm tăng tính thẩm mỹ mà bức tranh đẹp này còn có ý nghĩa khác quan trọng hơn là yếu tố phong thủy, tượng trưng cho sự tốc chiến tốc thắng trong sự nghiệp buôn bán, kinh doanh.
 
 
Chúng ta cùng đi giải nghĩa câu “Mã Đáo Thành Công” nhé! Nguyên ý câu này là “Kỳ khai đắc thắng, mã đáo thành công”. Có nghĩa: Cờ phất (làm hiệu) chiến thắng, ngựa quay về (báo tin) thành công. tượng trưng cho sự tốc chiến tốc thắng. Và tranh đá quý phong thủy Mã Đáo Thành Công dùng làm quà khai trương tương tựa như là “Khai trương Hồng Phát”
 
Tại Cửa hàng tranh đá quý Bảo Ngọc, 133 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu có trưng bày và bán nhiều loại   tranh đá quý Mã đáo thành công với nhiều loại kích cỡ khác nhau để phù hợp trang trí cho công ty, cửa hàng và ngôi nhà của ban.
 
Tranh đá phong thủy Bảo Ngọc Hỏi Đáp | Check Mail
Giỏ Hàng Của Bạn
X