Vòng Tay Thạch Anh Xanh Brazil - 16ly
Thể loại: Trang Sức Đá Quý
Giá Bán : 2,100,000 VNĐ
Ngũ Hành :
Chất Liệu : Thạch Anh Xanh (Aventurine) Brazil Tự Nhiên
Tăng Cường : Giúp máu và khí huyết lưu thông, tốt cho hệ thần kinh, hệ tim mạch. Mang Lại Cát Khí May Mắn, Công Việc Thăng Tiến, Bền Vững
Tình Trạng : Còn Hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đá Thạch Anh Xanh Phong Thủy và Công Năng Chữa Bệnh Nhiệm Mầu

THẠCH ANH XANH
- Công thức SiO2

- Độ cứng theo thang Mohs : 6.0 – 7.0

- Khối lượng riêng : 2.6 g/ cm3

- Hệ tinh thể ba phương

- Ánh thuỷ tinh

- Thạch anh xanh đươc khai thác ở Ôtraylia, Áo, Braxin,Tâybanha, Na Uy, Chi Lê, Hoa Kỳ và Trung Quốc. Nó là loại đá rất phổ biến và được gọi là “ngọc của hoàng đế “

Tính chất chữa bệnh :

Thạch anh xanh giúp chống lại bệnh viêm da do dị ứng, phát ban, viêm da thần kinh và rụng tóc. Những sản phẩm từ thạch anh xanh giúp làm giảm áp lực, chữa bệnh viêm phế quản và cảm lạnh, đươc sử dụng trong các trường hợp bị bệnh ở hệ tim mạch và các bệnh về tuần hoàn máu. Thạch anh xanh giúp cho vết thương mau lành, tẩy bớt mụn cóc và làm tăng thị lực. Massage bằng những quả cầu thạch anh xanh rất có ích. Sự phong phú về mầu sắc của khoáng vật này cho phép tạo ra nhiều loại quả cầu có mầu sắc khác nhau. có tác dụng tăng hiệu quả vật lý trị liệu. Đặc biệt có tác dụng là chuỗi hạt mầu xanh lá cây sẫm.

Tính chất mầu nhiệm

- Thạch anh xanh là lá bùa giữ trạng thái vui sướng. Nó giúp cho con người ta tìm thấy đựợc tinh thần sảng khoái và đầu óc sáng suốt, tăng cường lạc quan và sự tự tin. Người ta còn cho rằng thạch anh xanh còn làm nảy sinh mối thiện cảm với nhau. Gia tăng cảm xúc và tình cảm. Thiền định với khối tháp bằng thạch anh xanh cho cảm giác sâu lắng và vĩnh cửu.

Ảnh hưởng tớI luân xa

Đối với luân xa vùng tim: Tác động lên hệ tim mạch, tế bào tuyến vú cột sống và hai tay; giúp khởi sinh lòng nhân ái, tính cởi mở chân thành, sự nhậy cảm; củng cố ý trí biến đổi thế giới.

Năng lượng chiếu xạ của Dương

- Cung hoàng đạo :

- Cung Kim Ngưu, Thất Nữ, Cự giải
 

Sơn vô thạch bất kỳ
(núi không có đá không kỳ vĩ)
Thủy vô thạch bất thanh
(nước chảy không có đá thiếu âm thanh)
Lộ vô thạch bất hoa
(đường không có đá không chắc chắn)
Viên vô thạch bất tú
(vườn không có đá không đẹp)
Thất vô thạch bất nhã
(nhà không có đá không sang trọng)
Nhân vô thạch bất khang
(người không chơi đá không khỏe mạnh)
 

Đá thạch anh phong thủy thuộc ngũ hành Thổ, thạch anh có năng lượng mạnh nhất trong các dòng đá phong thủy, mang lại cát khí tốt cho gia đình hay văn phòng công ty. Khi bài trí tại gia đình, hay đặt tại văn phòng công ty, hay khi đeo trang sức bằng đá thạch anh trên người có tác dụng hút bệnh ra khỏi cơ thể, giúp máu và khí huyết lưu thông, tốt cho thần kinh thái dương, giảm stress, thạch anh là viên đá may mắn, giúp cho gia chủ được tài vận thông thuân, tích tài, tích phú, trấn trạnh, trừ tà, vừa vượng vừa phát.

Tranh đá phong thủy Bảo Ngọc Hỏi Đáp | Check Mail
Giỏ Hàng Của Bạn
X