Gậy Như Ý Bạch Ngọc Tự Nhiên - GBN79128
Thể loại: Tượng Thờ
Giá Bán : 12,800,000 VNĐ
Ngũ Hành : Thổ
Chất Liệu : Gậy Như Ý Bạch Ngọc - Bạch Ngọc Tự Nhiên Mianmar
Tăng Cường : Củng Cố Quyền Lực - Tránh Tiểu Nhân
Tình Trạng : Còn Hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chúng tôi tự tin khẳng định với các bạn rằng: Sản phẩm gậy như ý của chúng tôi bán ra là hàng xịn, tự nhiên, chất lượng gậy như ý tốt nhất Việt Nam hiện nay, giá bán tốt nhất cho khách hàng. Khi bạn mua gậy như ý sẽ được : 

  1. Kèm đầy đủ mã số của từng sản phẩm
  2. Kèm đầy đủ chứng thư kiểm định đá quý do trung tâm kiểm định đá quý Việt Nam cấp
  3. Quý khách có thể kiểm tra lại thông tin sản phẩm trên kiểm định bằng cách liên hệ với số điện thoại in trên mặt sau của chứng thư kiểm định
  4. Quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm gậy như ý của chúng tôi đến các Trung tâm kiểm định khác trên toàn quốc kiểm định lại, nếu sai chúng tôi xin chịu trách nhiệm

Chúng tôi tự tin khẳng định sản phẩm gậy như ý tự nhiên bán ra thị trường là hàng xịn nhất đang bán tại Việt Nam, giá tốt nhất, minh bạch về giấy chứng nhận đá quý, mang đến cho quý khách hàng giá trị tốt nhất khi mua sản phẩm của chúng tôi - Điều mà không một cơ sở kinh doanh nào dám làm. Nếu bạn đã có ý định mua gậy như ý thiên nhiên chúng tôi khuyên bạn nên đến tranhdaphongthuy.com.vn để tận tay, tận mắt chiêm ngưỡng sản phẩm tự nhiên - hàng xịn - hàng đẹp nhất hiện nay, Chúc các bạn mua được gậy như ý hàng thật không phải hàng giả, giá tốt nhất 

Gậy như ý bạch ngọc tự nhiên


Gậy như ý(vương trượng) bạch ngọc tự nhiên là sự kết hợp của nhiều biểu tượng ý nghĩa trong phong thủy. Mặt trên của vương trượng là đôi rồng song long chầu nguyệt - Hai đầu vương trượng là hình ảnh của con dơi (Phúc tinh chiêu tài)

Đây là một trong những pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị, tăng cường quyền lực và vai trò trong một tổ chức; Ý nghĩa “như ý” của nó là sự hài lòng với những gì mình đạt được và cầu mong sự ổn định, vững bền; Pháp khí này rất thích hợp cho những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, người dưới, cấp dưới lấn quyền. Ngoài ra nó còn mang đến Phúc Lộc và Tài Lộc cho bạn khi kết hợp với Song Long Chầu Nguyệt và Phúc Tinh Chiêu Tài
Song Long Chầu Nguyệt là biểu tượng cho sự linh thiêng, quyền lực, chống kẻ tiểu nhân, tăng tiến phát đạt về công danh, thay đổi công việc theo hướng thịnh vượng quyền lực. Nó cũng là vật khí mang lại may mắn về học hành thi cử và tài lộc.
Rồng là con vật linh thiêng nằm trong bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Hổ, Rùa. Rồng là con vật huyền thoại biểu tượng cho sự linh thiêng và cao quý. Mặt khác Rồng vàng là biểu tượng của vua, hoàng đế thời xưa loài vật linh thiêng này có tác dụng đem lại hạnh phúc và may mắn.

Trong Hán Ngũ con Dơi được phát âm là "phú" đồng âm với chữ "Phúc", biểu tượng Phúc Tinh ngậm tiền Chiêu Tài Tiến Bảo có ý nghĩa mang phúc, mang lộc đến cho bạn.

Vị trí: Có thể đặt gậy như ý tại phòng khách, trên bàn làm việc. Pháp khí này hợp với người đứng chức trưởng trong mọi cơ quan, tổ chức.

Nguồn: Sưu tầm

Tranh đá phong thủy Bảo Ngọc Hỏi Đáp | Check Mail
Giỏ Hàng Của Bạn
X